Mơ thấy chuồn chuồn
Tháng Ba 9, 2023 By Nguyễn Nhạn Off

Mơ thấy chuồn chuồn điềm báo LÀNH hay DỮ? Đánh con gì?

Theo người xưa, dựa vào chuồn chuồn bay có thể dự đoán được thời tiết. Vậy nếu hình ảnh của chuồn chuồn khi xuất hiện trong giấc mơ mang đến điềm báo như thế nào. Cùng wherepigsflyrestaurant.com giải mã giấc mơ thấy chuồn chuồn trong nội dung dưới đây.

I. Nằm mơ thấy chuồn chuồn dự báo điềm gì?

Giấc mơ thấy chuồn chuồn mang đến nhiều điềm báo bất ngờ

Trong cuộc sống, hình ảnh con chuồn chuồn rất đỗi quen thuộc. Thế nhưng khi xuất hiện trong giấc mơ lại mang đến nhiều điều bí ẩn. Từng hình ảnh của chuồn chuồn là điềm báo may rủi khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Chiêm bao thấy chuồn chuồn bay vào nhà

Điều này dự báo bạn sắp gặp được sự may mắn trong cuộc sống. Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến, thể hiện bản thân. Đây được xem là thời điểm thuận lợi để bạn tiến đến sự thành công.

2. Mơ thấy con chuồn chuồn đánh nhau

Nếu mơ thấy chuồn chuồn đánh nhau thì bạn nên đề phòng mọi người xung quanh, bởi nó ám chỉ bạn sẽ bị kẻ nào đó hãm hại. Có thể người này chuyên nói xấu sau lưng bạn, tìm cách cản trở khiến bạn không kịp đề phòng.
Ngoài ra, nếu chuồn chuồn đánh nhau mà còn con chết thì đây là điềm dữ mà bạn không nên bỏ qua. Những dự định sắp tới của bạn có thể gặp nhiều trở ngại lớn, bạn không thể tập trung vào công việc của mình.

3. Ngủ mơ thấy con chuồn chuồn kim

Chuồn chuồn kim là đại diện của trí tuệ, sự thịnh vượng. Do đó, giấc mơ này cho thấy bạn là người rất thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo, những dự án đang thực hiện đều rất hanh thông.

4. Mộng thấy chuồn chuồn đậu vào người

Điềm báo may mắn sẽ đến với bạn khi gặp giấc mơ này, mọi việc trong cuộc sống đều suôn sẻ. Đặc biệt, bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng thời gian tới. Vấn đề tình duyên hôn nhân khởi sắc, gia đạo hạnh phúc và bình an.

5. Nằm mơ thấy bóp chết chuồn chuồn

Giấc mơ này phản ánh bạn là người có nhiều tham vọng lớn. Thời gian tới sẽ thực hiện một dự định rất quan trọng. Chính dự án này mang đến những thành công bất ngờ. Nhờ đó mà bạn có được cuộc sống đủ đầy, ấm no.

6. Chiêm bao thấy chuồn chuồn đẻ trứng

Gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui hỉ sự trong thời gian tới

Điều này báo hiệu tin vui sẽ đến với gia đình bạn, nếu mong con thì sớm có quý tử, mong thế dâu rể thì hỉ sự đang đến gần. Gia đạo ân yên, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thuận.
Nếu bạn đang cô đơn mà mơ thấy chuồn chuồn đẻ trứng thì nhân dịp này hãy mở lòng mình, bến bờ hạnh phúc đang mỉm cười với bạn đấy.

7. Ngủ mơ thấy đàn chuồn chuồn bay tứ tung

Dường như bạn đang rất mệt mỏi trong công việc khi giấc mơ này xuất hiện. Có thể bạn đang đối mặt với nhiều áp lực, khiến stress kéo dài. Nếu tình trạng này kéo dài thì có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Vậy nên, lúc này bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch một chuyến để lấy lại tinh thần. Sau đó bắt tay vào giải quyết những vấn đề đang vướng mắc nhé.

8. Nằm mơ thấy con chuồn chuồn gãy cánh

Giấc mơ báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ. Công việc làm ăn đang thuận lợi bỗng bị tiểu nhân cản trở, quấy tối. Chính điều này khiến sự nghiệp của bạn đi xuống, tài chính bị ảnh hưởng.

9. Mơ thấy bị chuồn chuồn cắn

Thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, khó khăn. Các mối quan hệ tình cảm có nhiều mâu thuẫn, xung đột. Những chuyện này liên tục xảy đến khiến bạn rơi vào bế tắc, mệt mỏi.

10. Mộng thấy chuồn chuồn chết

Giấc mơ thấy chuồn chuồn chết báo hiệu chuyện buồn có thể xảy đến, bạn nên đề phòng cảnh sinh ly tử biệt. Hơn thế, bạn cần phải thận trọng trong việc đi lại, nếu không có việc gì quan trọng thì không nên ra khỏi nhà vào ban đêm. Sắp tới bạn có thể gặp đại họa nguy hiểm đến tính mạng đấy.

11. Chiêm bao thấy đàn chuồn chuồn bay thấp

Tin vui đến từ người thân, họ hàng, có thể bạn sẽ nhận được thiệp mời đám cưới. Hoặc người thân ở nơi xa về thăm gia đình. Có những mối quan hệ xa cách lâu năm nay đã có dịp gặp lại.
Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cảnh báo bạn có kẻ xấu buông lời dèm pha, tai tiếng. Do đó, bạn nên tránh tham gia những cuộc tranh luận không liên quan, dĩ hòa vi quý để mọi điều được êm đẹp.

12. Ngủ mơ thấy chuồn chuồn đang giao phối

Điềm báo này phản ánh bạn đang khao khát một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đồng thời, bạn cũng đang tìm kiếm người bạn đời hợp với mình. Tuy cuộc sống không đầy đủ như mong đợi nhưng mọi người trong gia đình đều yêu thương, quan tâm đến nhau.

II. Mơ thấy chuồn chuồn đánh con gì phát tài?

Giấc mộng thấy chuồn chuồn còn là cơ hội giúp bạn phát tài

Mỗi giấc mơ không chỉ mang đến điềm báo về vận mệnh tương lai, nó còn là cơ hội để bạn chọn số đề may mắn. Dưới đây là một số gợi ý liên quan đến giấc mơ chuồn chuồn mà bạn có thể tham khảo.
 • Mơ thấy con chuồn chuồn bay vào nhà nên đánh đề 08, 88
 • Ngủ mơ thấy con chuồn chuồn đậu trên người đánh cặp lô 10, 11
 • Mơ thấy bị chuồn chuồn tấn công đánh đề con 18, 81
 • Ngủ mơ thấy con chuồn chuồn chết đánh bộ số 21, 78
 • Mơ thấy chuồn chuồn đánh nhau nên chọn số lô 01, 89
 • Mộng thấy chuồn chuồn đậu trên cây đánh ngay con đề 03, 79
 • Nằm mơ thấy con chuồn chuồn ớt là số đề 53, 84
 • Ngủ mơ thấy con chuồn chuồn kim đánh ngay con lô 56, 61
 • Mơ thấy bắt được chuồn chuồn nên đánh cặp đề 27, 97
 • Mơ thấy con chuồn chuồn màu đỏ đánh luôn số đề 04, 46
 • Nằm mơ thấy con chuồn chuồn màu vàng nên đánh con lô 30, 66
 • Ngủ mơ thấy con chuồn chuồn màu đen là bộ đề 38, 93
 • Mơ thấy con chuồn chuồn gãy cánh nên đánh đề 28, 91
 • Mơ thấy đàn chuồn chuồn bay thấp đánh con số 56, 61.

III. Kết luận

Với những thông tin tổng hợp trên đây chắc hẳn bạn đã giải mã được điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy chuồn chuồn. Qua đó dự đoán được phần nào vận mệnh tương lai của bản thân. Đồng thời, bạn đừng quên chọn cho mình con số may mắn để đánh lô đề. Chúc bạn thành công.